โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดโครงการศึกษานอกสถานที่เพื่อส่งเสริมหลักสูตร ณ ประเทศเวียดนาม

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
จัดโครงการศึกษานอกสถานที่เพื่อส่งเสริมหลักสูตร รายวิชาพระพุทธศาสนากับประชาคมอาเซียน ของนิสิตรุ่นที่ 11 ณ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 15-18 สิงหาคม 2567
************************************