รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหารให้การปฏิสันถารคณะพระภิกษุนานาชาติ ต่างประเทศที่เดินทางมาทัศนศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

วันนี้ (๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗) เวลา ๑๐ นาฬิกา พระมหาพรชัย สิริวโร, ผศ.ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหาร ได้ให้การปฏิสันถาต้อนรับพระอาคันตุกะจากต่างประเทศ คืออินเดีย ศรีลังการวมถึงประเทศไทย จำนวน ๓๕ รูป ซึ่งเป็นพระภิกษุนานาชาติที่เดินทางมาทัศนศึกษา มจร โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสายบาลีและสันสกฤต ณ ห้องเรียน บี๔๐๖ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา