หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคปกติ สอบคัดเลือกนิสิตเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท รุ่นที่ 37

วันที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
*********************
บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคปกติ รุ่นที่ 37 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

สอบข้อเขียน ห้อง A405 สอบสัมภาษณ์ ห้องประชุมเอกปัญญาสกุล อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย และออนไลน์ผ่าน zoom
โดย รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกรรมการ,
ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี ผอ.หลักสูตรฯ รองประธานกรรมการ
พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย กรรมการ
ผศ.ดร.สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์ประจำ กรรมการ และ
คุณภพปภพ เทพธานี เลขานุการหลักสูตรฯ กรรมการ/เลขานุการ
———————————————————