ผู้บริหารวิชาการบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมอบรมคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

วันที่ ๑๒-๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗  ผู้บริหารวิชาการบัณฑิตวิทยาลัย ประกอบด้วย รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้อำนวยการหลักสูตร ได้เข้าร่วมอบรมคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร มีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ผู้ทรงคุณวุฒิประกอบด้วย ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร กรรมการพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอุดมศึกษา สป.อว.
ณ ห้องสัมมาปัญญา อาคารพระพรหมบัณฑิต วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ (IBSC) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยา่ลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา