คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยรับอาราธนาปฏิบัติศาสนกิจร่วมประชุมสหภาพพระธรรมทูตไทยในเอเชียตะวันออก ที่ประเทศไต้หวัน

พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยรับอาราธนาให้เดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจร่วมประชุมสหภาพพระธรรมทูตไทยในเอเชียตะวันออก (UTEA) สมัยสามัญ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ และพิธีถวายมหาสังฆทานแด่คณะสงฆ์ ๕๐ รูปทั่วโลก เฉลิมพระเกียรติเนื่องในปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ  วัดพระธรรมกายไทเป  กรุงนิวไทเป ประเทศไต้หวัน พร้อมทั้งร่วมงานเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาขององค์กรพุทธฉือจี้ ณ Chaing Kai-Shek Memorial Hall  ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗