ผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานสัมมนาวิชาการ เนื่องในวันวิสาขบูชาโลก ปี ๒๕๖๗

วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗  สัมมนาทางวิชาการ ณ ห้องเธียร์เตอร์ C อาคารเรียนรวม
วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗  ณ อาคาร มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา