คณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการอบรมคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 27-28 พค 67
ณ ห้องประชุมสัมมาปัญญา วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ (IBSC) มจร
อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
******************************