ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ (รอบสอง)

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้สอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒.๑ ภาคปกติ, และหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต แผน ก แบบ ก ๒  ภาคเสาร์-อาทิตย์  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ (รอบสอง)  เมื่อวันที่ ๒๙  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๗  แล้วนั้น  จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและรับเข้าศึกษา ดังนี้:-

<<< ดาวน์โหลดประกาศรายชื่อฯและรายละเอียดการรายงานตัว >>>