หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคปกติ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์รุ่นพี่ต้อนรับรุ่นน้อง

๕ มิถุนายน  ๒๕๖๗  หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคปกติ นำโดย ผศ. ดร.ตวงเพชร สมศรี ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ ได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์รุ่นพี่ต้อนรับรุ่นน้องสู่ครอบครัวบ้านพุทธ โดยคณะนิสิตรุ่นที่ ๓๖ กล่าวต้อนรับ/แนะนำวัฒธรรมองค์กร/การเรียนการสอนของหลักสูตร/มอบของที่ระลึกแก่คณะนิสิตใหม่รุ่นที่ ๓๗ ณ ห้องเรียน A406 อาคารเรียนรวม บัณฑิตวิทยาลัย มจร วังน้อย/ นำเยี่ยมชม สักการะพระประธานในอุโบสถกลางน้ำ หอพระไตรปิฎก พระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๕ องค์ผู้สถาปนามหาวิทยาลัย และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันอย่างอบอุ่น