พิธีถวาย/มอบทุนการศึกษา “ทุน ดร.เภสัชกรสุรเดช เอกปัญญาสกุล-ดร.ชุตินันท์ สนั่นเสียง” ประจำปีการศึกษา 2567

บรรยากาศพิธีถวาย/มอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2567
ทุน ดร.เภสัชกรสุรเดช เอกปัญญาสกุล และ ดร.ชุตินันท์ สนั่นเสียง แด่พระนิสิต/นิสิตระดับปริญญาตรี โท เอก จำนวน 18 ทุน เป็นเงิน 200,000 บาท
โดยพระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นองค์ประธานในพิธี
จัดโดย หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์ และหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคปกติ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ ห้อง A406 อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา
**********************************