บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติฯ ๑๒ สิงหา

วันนี้ (๙ สิงหาคม ๒๕๖๗) เวลา ๑๒.๓๐ น. บุคลากรประจำบัณฑิตวิทยาลัย ประกอบด้วย ผศ. ดร.บุญเลิศ โอฐสู  ผศ. ดร.สมคิด เศษวงศ์  อ. ดร.ไพฑูรย์ อุทัยคาม  อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย ดร.จันทร์ธรรม อินทรีเกิด  นายภพปภพ เทพธานี  นายวิทยา ปานไข่ และนายณัชนนท์ บุญพิทักษ์ เข้าร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมกับบุคลากรของมหาวิทยาลัยในส่วนกลางวังน้อย เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๒ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗  ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒  ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา