หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดโครงการศึกษานอกสถานที่เพื่อส่งเสริมหลักสูตร ณ ประเทศเวียดนาม

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
รายวิชาพุทธศาสนากับประชาคมอาเซียน รุ่นที่ ๑๑ ณ ประเทศเวียดนาม
ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
****************************************