สารคดีโครงการศึกษานอกสถานที่เพื่อส่งเสริมหลักสูตร รายวิชาพระพุทธศาสนากับประชาคมอาเซียน หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ รุ่นที่ 11 ณ ประเทศเวียดนาม

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2567
***************************