วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗  บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับ วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดสัมมนาร่วมกับศูนย์บัณฑิตศึกษา โซนเหนือตอนล่าง สัญจร ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗  ณ ห้องประชุม ศูนย์บัณฑิตศึกษา มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ มีพระเดชพระคุณพระธรรมวชิรธีรคุณ, รศ. ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตนครสวรรค์ ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ให้การต้อนรับและเข้าร่วมสัมมนาฯ พระเดชพระคุณ พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย บรรยายพิเศษ เกี่ยวกับการบริหารจัดการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษารวมถึงเกณฑ์มาตรฐานการเขียนงานวิทยานิพนธ์ดุษฎีนิพนธ์  พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย อ.ดร.กรรณิการ์ ขาวเงิน  อ.ดร.นภาภัทร์ งามบุษบงโสภิณ บรรยายถวายความรู้แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการจัดพิมพ์วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ และขั้นตอนการเสนอสอบต่างๆ  ผศ.ดร.สมคิด เศษวงศ์ ผู้ดำเนินรายการ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยประกอบด้วย ดร.จันทร์ธรรม อินทรีเกิด และนายวิทยา ปานไข่ ร่วมเดินทางประสานงานโครงการ มีผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่และนิสิตเข้าร่วมสัมมนากว่า ๘๐  รูป/คน
ศูนย์บัํณฑิตศึกษา โซนเหนือ ตอนล่างที่เข้าร่วมสัมมนาประกอบด้วย
วิทยาเขตนครสวรรค์,วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร,วิทยาลัยสงฆ์อุท้ัยธานี,วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธรฯเป็นต้น

Cr:ภาพกิจกรรม: นายวิทยา ปานไข่