บัณฑิตวิทยาลัยร่วมกับวัดสุทธิวรารามและคณะสงฆ์อำเภอแม่สรวยตั้งโรงทาน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย คณะสงฆ์วัดสุทธิวราราม นำโดยพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. และคณะสงฆ์อำเภอแม่สรวย ตั้งโรงทานและมอบถุงยังชีพ ให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนผู้ประสบภัยอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงรายโดยนำข้าวกล่องบรรจุไปแจกตามจุดต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงราย เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้าแก่ญาติโยมประชาชนที่ประสบอุทกภัย
ภัย