รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยร่วมคณะปฏิบัติราชการเชื่อมความสัมพันธ์ทางพระพุทธศาสนาที่ประเทศศรีลังกา

วันที่ ๙-๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร  ร่วมคณะกับรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ปฏิบัติราชการเชื่อมความสัมพันธ์ทางพระพุทธศาสนาที่ประเทศศรีลังกา โดยได้รับเกียรติจากนายกรัฐมนตรีแห่งประเทศศรีลังให้เข้าเยี่ยมคารวะ ที่ทำเนียบรัฐบาลด้วย