บัณฑิตวิทยาลัยร่วมจัดนิทรรศการงานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๗ ปี

วันนี้ (๑๓ กันยายน ๒๕๖๗) บัณฑิตวิทยาลัย โดยผู้บริหารระดับสูง คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดนิทรรศการ ตั้งโรงทาน และตั้งต้นผ้าป่าสามัคคีร่วมทอด ในงานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๗ ปี  ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารวิปัสสนาธุระ  สมเด็จพระพุฒารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา