ผู้บริหารคณาจารย์เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ถวายมุทิตาสักการะอธิการบดีเนื่องในการบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคล ปี ๒๕๖๗

วันนี้ (๒๘ กันยายน ๒๕๖๗) ผู้บริหารคณาจารย์เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ถวายมุทิตาสักการะพระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในการที่ผู้บริหารคณาจารย์เจ้าหน้าที่และนิสิตทั้งส่วนกลางและวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ทั่วประเทศ จัดงานบำเพ็ญกุศลปรารภอายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี