ผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาพระพุทธศาสนา มจร วิทยาเขตนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงาน การบริหารจัดการเรียนการสอนและการให้คำปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย ส่วนกลาง มจร วังน้อย อยุธยา

————————
พระอธิการยุทธนา อธิจิตโต, ผศ.ดร. และอาจารย์ ดร.ฆริศา ไซอ่ำเอี่ยม อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ นำคณะพระนิสิต/นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาพระพุทธศาสนา มจร วิทยาเขตนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงาน การบริหารจัดการเรียนการสอนและการให้คำปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ “ เทคนิคการเขียนดุษฎีนิพนธ์ให้โดนใจ“ โดย รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย/ผอ.หลักสูตรฯ และ ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี เลขานุการหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับและบรรยาย
ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย และสำนักงานหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย ส่วนกลาง มจร วังน้อย อยุธยา
คณะนิสิตได้ศึกษาเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ที่เป็นแนวทางการเรียนรายวิชาให้ได้ประโยชน์สูงสุด/การเขียนดุษฎีนิพนธ์ให้โดนใจและได้หัวข้อโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ไปพัฒนาต่อเพื่อสอบโครงร่างฯ ต่อไป
——————————————————————————————————