อธิการบดีและคณะ ตรวจเยี่ยมการบริหารจัดการศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย

วันนี้ (๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๗)  พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์ ,ศ. ดร. อธิการบดีและคณะประกอบด้วย พระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ. ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  พระมหาขวัญชัย ปุตฺตวิเสโส  ผู้อำนวยกการกองวิชาการ  และคณะเจ้าหน้าที่กองวิชาการ  ได้เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมการบริหารงานจัดการศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖-๒๕๖๗  ที่ห้องประชุมพุทธเมตตา หลักสูตรสันติศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย การนี้ พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้ถวายการต้อนรับโดยพร้อมเพรียง