วีดิทัศน์สรุปกิจกรรมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา จัดโดยหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต (พระพุทธศาสนา) ภาคเสาร์-อาทิตย์ และหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต (พระพุทธศาสนา) ภาคปกติ

ประมวลภาพกิจกรรม ในโครงการปฎิบัติวิปัสสนากรรมฐาน นิสิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ป.เอก ภาคเสาร์-อาทิตย์ และนิสิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ป.โท ภาคปกติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ 4-7 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์ปฏบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา