ผอ.หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา วข.ขอนแก่น

วันที่ ๑๖ – ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓  ผศ.ดร. แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย และผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ได้รับเชิญให้เป็นกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วิทยาเขตขอนแก่น  ต.โคกสี อ.เมือง จ. ขอนแก่น