บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการการจัดการความรู้ KM ประจำปี ๒๕๖๓

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการการจัดการความรู้ (Knowledge management) ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมวรรณวิกานนท์ B400 ชั้น ๔ อาคารเรียนรวม บัณฑิตวิทยาลัย มจร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่และนิสิตระดับปริญญาโท-เอก บัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการ จำนวน ๑๕ รูป/คน และได้ถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านระบบ Zoom แก่ผู้สนใจภายนอกอีกด้วย

คณะวิทยากรประกอบด้วย:

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้รับผิดชอบโครงการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตวงเพชร สมศรี อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย และ
อาจารย์ ดร.สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย

ภาพกิจกรรม :
ไพฑูรย์ อุทัยคาม/วิทยา ปานไข่