โครงการความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาทรัพยากรมนุษย์

วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๓  บัณฑิตวิทยาลัยได้ประชุมเตรียมการโครงการความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาด้านทรัพยากรมนุษย์  โดยมีคณบดีบัณฑิตยาลัยเป็นประธาน  ณ ห้องประชุมวรรณวิกานนท์ บัณฑิตวิทยาลัย  (B400)  สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย อาคารเรียนรวม วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพกิจกรรม : วิทยา  ปานไข่