พิธีเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓

วันนี้ (๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓) บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน  สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา  ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓  ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒ สถาบันวิปัสสนาธุระ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา  มีพระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวให้โอวาท แก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาทุกหลักสูตรที่เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ประมาณ ๒๐๐ รูป/คน  โดยมีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวถวายรายงานต่อประธานในพิธี