พิธีปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัยได้ดำเนินการโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ มาตั้งแต่วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ โดยมีนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ทุกหลักสูตร เข้าร่วมโครงการประมาณ ๑๕๐ รูป/คน ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธา นั้น  วันนี่้ (๖ ธันวาคม ๒๕๖๓) เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหารได้เป็นประธานในพิธีกล่าวปิดโครงการ รวมระยะเวลาดำเนินการโครงการ ๑๐ วัน   และในช่วงท้ายได้มีพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนกองทุนพัฒนาบัณฑิตวิทยาลัยต่อไปด้วย

ข้อมูลภาพกิจกรรม: วิทยา ปานไข่