รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการร่วมสัมมนาโครงการพัฒนาหลักสูตรตามแนวทางเกณฑ์มาตรฐานอุดมศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๒๓-๒๔ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ ได้เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาหลักสูตรตามแนวทางเกณฑ์มาตรฐานอุดมศึกษา ๒๕๖๕  ที่วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส จังหวัดนครปฐม โดยมี นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานการอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นวิทยากร ตลอดทั้งสองวัน

ข้อมูลภาพ : รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร